Năm 2019 : 1.256

TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2018 – 2019

- Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “Văn hóa đọc”.

- Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

- Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

1. Mục đích

2. Yêu cầu

- Tổ chức ngày hội đọc phải thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

- Tổ chức phải đảm bảo đúng nội dung, chất lượng, thiết thực, hiệu quả và tạo ra một không khí vui tươi bổ ích.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian

- Ngày 16/04/219 đến ngày 19/4/ 2019

2. Địa điểm.

- Tại sân trường và phòng đọc thư viện.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Đoàn thanh niên, Đội TNTP HCM

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- Học sinh.

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC TỔ CHỨC

- Tổ chức thi kể chuyện  về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Thi vẽ tranh chủ đề : em yêu thư viện trường em.

-Tổ chức cho các em học sinh và giáo viên đọc sách , báo tại phòng đọc  thư viện,

2. Hình thức tổ chức

-  Tổ chức thi kể chuyện giữa sân trường dành cho mỗi khối chọn 1 em.

- thi vẽ tranh dành cho học sinh khối 7. cho các e vẽ tự chon với chủ đề đã nêu . mời thầy giáo mỹ thuật chấm và công bố kết quả.

- Tổ chức cho các em học sinh theo khối lớp và giáo viên đọc sách, báo tại phòng đọc thư viện.

3. Kết quả .

Kết thúc tuần hưởng ứng ngày hội đọc sách ban lãnh đạo nhà trường cùng liên đội nhà trường chấm điểm thi đua của từng nội dung , tổng kết điểm để đưa vào thi đua của từng lớp.

Tác giả: Hải Yến
Nguồn: Google