Năm 2019 : 1.256

Các hoạt động Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) của trường THCS Giang Sơn

Ngày 23/3/2019, Liên đội trường THCS Giang Sơn tổ chức Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), giao lưu với Đoàn thanh niên Cụm Tài chính Thương mại Nghệ An. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Minh Đức –Bí thư Đảng bộ xã Giang Sơn Đông, đồng chí Nguyễn Hải Quyến - Bí thư Đoàn xã Giang Sơn Đông, đồng chí Hoàng Đình Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Giang Sơn, 21 đồng chí đoàn viên thanh niên Cụm Tài chính Thương mại Nghệ An.

Cùng với tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ xã Giang Sơn Đông và các em học sinh trường THCS Giang Sơn luôn kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam, mãi tự hào với truyền thống anh hùng của quê hương Giang Sơn Đông.

Để thiết thực chào ngày thành lập Đoàn 26/3, Liên đội trường THCS Giang Sơn đã tổ chức  hành động Tháng thanh niên với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích như: Văn nghệ, thể dục thể thao, trò chơi dân gian, đồng diễn võ Vovinam, trao quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn, trao quà “ Đàn gà khăn quàng đỏ”, chăm sóc Đài tưởng niệm liệt sỹ, trồng cây dọc hành lang tường rào nhà trường, giao lưu tặng quà cho Liên đội trường THCS Bạch Ngọc… Đồng thời, Liên đội đã làm lễ Trưởng thành Đội cho 145 em học sinh lớp 9. Lựa chọn 120 em tham gia lớp học Cảm tình Đoàn. Kết nạp được 36 thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động Tháng thanh niên của Liên đội nhà trường.

Tác giả: Trường THCS Giang sơn